Chuyên phân phối dép khách sạn chất lượng tại Hà Nội

Chuyên phân phối dép khách sạn

Công ty Protex Việt Nam không chỉ là xưởng sản xuất mà còn là địa chỉ chuyên phân phối dép khách sạn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Chuyên phân phối dép khách sạn

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, công ty Protex đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được đánh giá tích cực từ phía các khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo cả về mẫu mã và chất lượng.

  • Về mẫu mã: Các sản phảm có mẫu mã đa dạng, có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của khách sạn. Các loại dép có đa dạng về màu sắc. Cách may dép cũng có thể thay đổi. Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Về chất lượng: từng đường kim, mũi chỉ, từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chúng tôi đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, về mẫu vải, chúng tôi cũng chọn những loại vải tốt nhất, mềm mại, thấm hút tốt.
Chuyên phân phối dép khách sạn
Chuyên phân phối dép khách sạn

Protex có dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, đáp ứng được yêu cầu công việc cao.

Hằng năm, chúng tôi sản xuất hàng trăm ngàn đôi dép. Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cả trong và ngoài nước. Các đối tác của công ty không chỉ ở tại Hà Nội mà còn ở các nước dẫn đầu về may mặc trên thế giới.

Tự tin với phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình, Protex sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép khách sạn 

Protex Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *