Dép bông đi trong nhà cao cấp chất lượng tại Hà Nội

Dép Khách Sạn Giá Rẻ Hà Nội

Dép bông là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Đặc biệt, yêu cầu về chất lượng của dép bông cũng phải đạt tiêu chuẩn. Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ sản xuất các loại dép bông hàng đầu.

Xưởng sản xuất dép bông đi trong nhà

Xưởng sản xuất dép bông đi trong nhà
Xưởng sản xuất dép bông đi trong nhà

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty Protex Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường. Chúng tôi có nhiều ưu thế để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất:

  • Dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.
  • Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết, hết mình trong công việc
  • Các sản phẩm luôn được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng về mẫu mã và chất lượng.
  • Chất lượng Dép đạt tiêu chuẩn để có thể mang đi xuất khẩu tới các nước hàng đầu trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ hay các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan … Chất liệu vải là vải bông tự nhiên, có ưu điểm là cực kì thấm hút, không gây khó chịu cho người đi. Đế dép làm bằng cao su, chống thấm ngược nước vào chân.
  • Mẫu mã dép đa dạng, phong phú, phù hợp với thẩm mỹ người sử dụng. Màu sắc cũng đa dạng không kém: xanh, đỏ, xám, vàng nhạt…

Chúng tôi mang đến cho các khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với mức giá tốt nhất. Đây là cách Protex Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến với các khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã đi.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hotline: 0995008899/ 0982009389

Xem thêm >> dép bông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *