Dép Đi Trong Phòng Khách Sạn Cao Cấp

20,000 VND

Dép đi trong phòng khách sạn nhà nghỉ làm từ chất liệu vải bông cao cấp được công ty Protex sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và dưới bàn tay khéo léo của công nhân Protex thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ chắc chắn trên cùng những họa tiết, logo bắt mắt mang đến cảm giác thoải mái, thả lỏng đôi chân cho khách hàng khi sử dụng chúng.

Sản phẩm chính là thành quả của những nỗ lực không ngừng của mỗi con người Protex cùng sự đánh giá trải nghiệm của khách hàng giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm mình tốt hơn đem lại sự hoàn hảo cho người sử dụng.

Hiện nay, Protex được biết đến là xưởng sản xuất dép đi trong phòng khách sạn chất lượng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dép vải, dép bông cao cấp cho các khách sạn resort, spa sang trọng. Đây chính là động lực để Protex ngày một nâng cao chất lượng, hoàn thiện sản phẩm dép khách sạn lên cao nữa.

Dép đi trong phòng là sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn, resort cao cấp

Dép đi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ là sản phẩm tiện dụng trong bộ đồ dùng khách sạn cao cấp của Protex. Dép khách sạn không chỉ là công cụ đi lại, bảo vệ đôi chân cho người sử dụng mà còn thể hiện sự quan tâm, chu đáo của khách sạn dành cho khách hàng – ” thượng đế ” của mình. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty Protex cho ra đời những mẫu dép khách sạn, nhà nghỉ cao cấp phân phối cho rất nhiều các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp tại Hà Nội, HCM và các thành phố lớn.

Giá Dép Khách Sạn Loại Tốt Nhất
Giá Dép Khách Sạn Loại Tốt Nhất
Dép vải khách sạn cao cấp màu trắng

Dép đi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ Protex thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước phù hợp với đặc điểm mỗi khách sạn, mỗi vùng miền trên toàn quốc. Ví dụ, khách sạn vùng Nam Bộ khí hậu 2 mùa nắng mưa sản phẩm dép đi trong phòng phải nhẹ nhàng, thông thoáng còn miền Bắc Việt Nam có khí hậu lạnh, ẩm vào mùa đông thì đôi dép phải dày, không bị hút ẩm, giữ ấm cho đôi chân của khách hàng…

Báo giá dép khách sạn giá rẻ
Báo giá dép khách sạn giá rẻ
Dép vải nhà nghỉ cao cấp Hà Nội

Dép đi trong phòng khách sạn được thiết kế, in thêu logo khách sạn cao cấp, chuyên nghiệp

Để tạo nên sự khác biệt,giúp cho sản phẩm dép đi trong phòng nhà nghỉ, khách sạn của bạn đẳng cấp hơn, các chủ đầu tư có thể thiết kế thêm các chi tiết như: logo hay công ty để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tạo ra phương tiện quảng bá thương hiệu khách sạn của mình.

Mua dép nhà nghỉ
Dép khách sạn cao cấp

Công ty TNHH Protex Việt Nam

  • Trụ Sở: T7 dãy B, ngõ 6, phố An Hòa, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VPGD: Số 42, dãy C1, KĐT Mới Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline/ zalo/ Skype: 0982009389/ 0995008899/ 0936357469
  • Email: protex@gmail.com
  • Website 1: Protex.vn
  • Website 2:Protex.com.vn

 Qúy khách có 2 hình thức thanh toán Protex như sau:
1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các số tài khoản sau:
a. Tài khoản cá nhân tại VIB
– Tên chủ TK: Cao Thanh Hà
– Số TK  : 010704060061526
– Ngân hàng VIB – Chi nhánh Hà Đông

b.Tài khoản công ty tại VCB

– Tên chủ TK: Công ty TNHH Protex Việt Nam
– Số TK  : 069.1000.832086
– Ngân hàng VCB – Chi nhánh Tây Hà Nội