Dép Nhà Nghỉ Giá Rẻ

5,000 VND

Dép nhà nghỉ giá rẻ nằm trong bộ đồ dùng một lần khách sạn Falcon. Sản phẩm phù hợp với các nhà nghỉ phân khúc bình dân, đầu tư thấp. Mặc nằm trong bộ sản phẩm tiêu hao nhưng dép nhà nghỉ Falcon dễ dàng vệ sinh, giặt rửa để tái sử dụng, tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư. Falcon tự hào là đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn rẻ nhất và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp đồ dùng một lần tin cậy cho khách sạn mình thì Falcon sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tại Falcon, quý khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm nhà hàng khách sạn chất lượng, cùng dịch vụ vận chuyển, hậu mãi chu đáo và đặc biệt là giá cả lại vô cùng hợp lý.

Mô tả

Dép nhà nghỉ giá rẻ nằm trong đồ tiêu hao khách sạn Falcon. Sản phẩm phù hợp cho các nhà nghỉ phân khúc bình dân và các khách sạn 1 sao. Với mức giá cực kì ưu đãi, Falcon cam kết là đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn giá rẻ nhất, chất lượng nhất trên toàn quốc.

Cung cấp dép nhà nghỉ – Đồ dùng khách sạn, nhà nghỉ tại Nha Trang.

Dép nhà nghỉ giá rẻ được rất nhiều các nhà nghỉ bình dân tại thành phố Nha Trang sử dụng. Sản phẩm dép vải Falcon nhận được rất nhiều feedback, đánh giá tốt của khách hàng và chủ khách sạn, nhà nghỉ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mức giá ưu đãi nhất cho dịch vụ cung cấp đồ dùng một lần với khách sạn của họ. Falcon nói không với cung cấp thiết bị khách sạn giá rẻ, kém chất lượng. Đây chính là tiền đề phát triển bền vững, lâu dài của Falcon.

Dép nhà nghỉ,, khách sạn Falcon
Dép nhà nghỉ, khách sạn Falcon

Công ty Falcon chuyên cung cấp dép nhà nghỉ – Thiết bị khách sạn giá rẻ trên toàn quốc.

Với dây chuyền sản xuất hàng loạt hiện đại, mỗi ngày Falcon sản xuất ra hàng chục ngàn đôi dép khách sạn để cung cấp ra thị trường. Do đó, giá thành dép nhà nghỉ sẽ được giảm xuống đáng kể do sản xuất hàng loạt số lượng lớn, không phải sử dụng nhiều nguyên công. Mục tiêu của Falcon là dịch vụ cung cấp đồ tiêu hao phòng tắm khách sạn được phủ sóng toàn quốc. Với cơ sở vật chất và nguồn lực con người dồi dào, Falcon tự tin sẽ dần đầu thị trường cung cấp đồ dùng nhà hàng khách sạn tại mọi phân khúc lựa chọn.

Dây chuyền sản xuất dép nhà nghỉ Falcon
Dây chuyền sản xuất dép nhà nghỉ Falcon

Ưu điểm nổi bật dép nhà nghỉ giá rẻ Falcon:

  • Vật liệu vải bông cao cấp, an toàn tuyệt đối.
  • Giá rẻ nhất thị trường.
  • Giặt rửa, sử dụng lại tiện lợi.
  • In ấn logo, tên khách sạn theo yêu cầu.
  • Dây chuyền sản xuất hàng loạt, số lượng lớn.
Cung cấp dép đi một lần trong phòng nhà nghỉ, khách sạn
Dép di trong phòng khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ

Qúy khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn Flacon như sau:
1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy
Website:dodungkhachsandep.com
Websitedodungkhachsancaocap.com
Email: congtyfalcon@gmail.com
Skype-Zalo : 0965136659