Dép Nhà Nghỉ

15,000 VND

Dép vải nhà nghỉ Falcon là sự lựa chọn đúng đắn cho nhà nghỉ, khách sạn của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm dép đi trong phòng cho các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh…

Dép đi trong phòng nhà nghỉ, khách sạn chúng tôi được in ấn, cách điệu nên mẫu mã rất đa dạng mà giá cả lại rất hợp lý với từng phân khúc lựa chọn. 

Mô tả

Dép đi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ Falcon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Công ty Falcon được biết đến là xưởng sản xuất dép khách sạn uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Dép vải bông Falcon là sự lựa chọn của rất nhiều khách sạn, resort cao cấp trên toàn quốc.

Dép đi trong nhà nghỉ, khách sạn Falcon được thiết kế độc đáo, tinh tế.

Dép đi trong phòng nhà nghỉ, khách sạn Falcon được làm từ chất liệu vải bông, xốp từ tự nhiên. Dép có độ dày 3 lớp: lớp trên là bông 100% cotton, lớp giữa là vải sợi chống nước, lớp đế dưới cùng bằng xốp PE chống trơn trượt.

Dép vải nhà nghỉ cao cấp Hà Nội
Dép vải khách sạn cao cấp Hà Nội

Dép được khâu bằng những đường chỉ chắc chắn, vải không bị bai sờn. Dép đi trong phòng Falcon rất ấm , giữ nhiệt tốt, thích hợp sử dụng vào mùa đông hoặc những nhà nghỉ, khách sạn có khí hậu ôn đới như: Sapa, Đà Lạt hay Tam Đảo.

Dép vải cao cấp Falcon
Dép vải cao cấp Falcon

Thiết kế logo, in thêu thông tin khách sạn lên sản phẩm dép đi trong phòng nhà nghỉ, khách sạn

Dép đi trong phòng được in logo, tên nhà nghỉ của bạn. Thật là một sự trang trọng trong mắt khách hàng về chất lượng, thương hiệu nhà nghỉ của bạn. Hình dung mà xem, nếu như trong một chiếc áo choàng tắm trắng muốt, lại đi một đôi dép cao cấp chất lượng Falcon, và cầm một ly rượu vang ngắm cảnh thành phố về đêm… thì thật là tuyệt vời phải không nào?

Dép đi trong phòng nhà nghỉ Sài Gòn
Dép đi trong phòng đẹp khách sạn Sài Gòn

Quý khách có thể mua dép khách sạn Falcon theo 2 hình thức sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype-Zalo : 0965136659