Công ty Protex chuyên cung cấp khăn khách sạn cao cấp

THƯ NGỎ

 

 

Công ty TNHH Protex Việt Nam gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.

 

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, bán buôn các loại khăn bông, khăm microfiber cao cấp cung cấp các khách sạn, resort, gym, spa, massage, bệnh viện, quà tặng sự kiện, công ty thực phẩm, các tòa nhà cao tầng,…. Sản phẩm có chất lượng cao, bề mặt bông mịn, thấm hút nước, an toàn cho người sử dụng.

Được thành lập từ năm 2001 do sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Protex đã đáp ứng được thị trường trong nước và một số thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. Sản lượng hiện tại đạt 1.500 tấn khăn thành phẩm/năm, tỉ trọng xuất khẩu chiếm 50%. Trong thời gian tới, Protex tiếp tục mở rộng dây truyền sản xuất nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa cho thị trường quốc tế, ước tính đạt sản lượng 2.500 tấn mỗi năm.

Công ty hiện là đối tác tin cậy của các khách sạn hàng đầu trong ngành du lịch: Kim Liên Hotel, Nikko Hotel, Hạ Long plaza, My Way,…

Với đội ngũ nhân sự có trên 20 năm kinh nghiệm, dây truyền máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô lớn đáp ứng các đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Công ty nhận cung cấp các loại khăn dệt logo theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu 100% cotton, 100% microfiber sợi đôi, bông mịn. Một số loại khăn tiêu chuẩn như sau:

  • Khăn trải: 90cm  x 180 cm x 900 gram
  • Khăm tắm: 70 cm x 140 cm x 500 gram
  • Khăn tay: 40 cm x 80 cm x 160 gram

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự hợp tác với các thị trường từ mọi nơi đến là đối tác tiềm năng. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng một sự thỏa mãn về chất lượng tốt nhất.

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến với khách hàng. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp ổn định, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi tin chắc khi quý khách hàng đến làm việc sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của khách hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể tiếp xúc trực tiếp qua email hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.

Liên hệ: Mr Hà

Đt: 0982009389

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *