Khăn lau màn hình ti vi, màn hình laptop nên chọn khăn theo tiêu chí nào?

Khăn lau vải Microfiber

Khăn lau màn hình tivi, màn hình laptop, màn hình máy tính phải đảm bảo vừa sạch bụi bẩn nhưng lại không làm xước màn hình, không để lại lông vải. Ngày nay khi khăn lau vải microfiber đã trở nên thông dụng và đã đáp ứng được yêu cầu này.

Tiêu chí để chọn khăn lau màn hình

1- Chất liệu vải: khăn phải được làm từ vải Micofiber vì các lý do sau

  • Khăn từ vải microfiber có bề mặt lông mềm không gây trầy xước. Để  tính năng này đạt hiệu quả nhất thì nhớ làm ướt khăn trước khi lau chùi.
  • Khăn lau vải Microfiber lau chùi vô cùng hiệu quả các vết bụi bẩn. Vô vàn các sợi vải microfiber như những thỏi nam châm hút và giữ bụi bẩn sâu bên trong các thớ vải.
  • Sử dụng khăn lau bằng vải microfiber đem lại hiệu quả kinh tế cao. Vải microfiber bền, chịu nước tốt, không bị mủn vải theo thời gian. Đồng thời vải microfiber có giá thành thấp hơn hẳn so với khăn vải cotton => Khăn lau màn hình vải microfiber có giá thành rẻ, hợp lý
Vải Microfiber không dãn - GSM 320
Vải Microfiber không dãn – GSM 320

2 – Khăn lau màn hình nên có kích thước, khổ nhỏ thì phù hợp nhất

  • Màn hình ti vi, máy tính hay màn hình laptop thường có kích thước nhỏ và vừa. Khăn lau cũng phải có kích thước nhỏ, vừa tay để dễ thao tác.
  • Khổ khăn nhỏ giúp dễ giặt sạch khăn sau mỗi lần sử dụng. Giặt thật sạch khăn cho lần lau sau cũng giúp tránh làm trầy xước màn hình của bạn.

3 – Khăn lau màn hình làm bằng vải mỏng hay dầy?

  • Như đã đề cập ở trên, màn hình các loại có kích thước nhở và vừa. Màn hình rất dễ bị trầy xước và nhiều điểm chết nếu không biết cách lau chùi đúng cách.
  • Nếu bạn sử dụng khăn lau bằng vải microfiber dầy (có GSM trên 420 gr/m2) thì sao? Bạn sẽ dùng lực lau mạnh hơn vì tay của bạn cần tác động lực nhiều hơn để có thể nắm giữ chắc khăn. Điều này dễ khiến màn hình của bạn có thể bị tổn thương khi lau.
  • Nếu bạn sử dụng khăn lau bằng vải micofiber mỏng (có GSM dưới 250 gr/m2) thì lại khiến cho bề mặt vật lau dễ bị xước. Khăn quá mỏng có nghĩa là chiều cao sợi lông của khăn sẽ ngắn. Dẫn đến giảm khả năng hút bụi bẩn của các thớ vải và giảm độ mềm mại cả bề mặt khăn lau.
  • Vậy bạn nên chọn khăn lau màn hình có độ dầy của vải như thế nào thì vừa? Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất khăn lau màn hình nói riêng, khau lau máy hay khăn lau công nghiệp nói chung thì chúng tôi tư vấn bạn nên chọn khăn lau có độ dầy của vải từ 250 gram/m2 – 400 gr/m2 là hợp lý nhất.
Vải microfiber bông xù - GSM 400
Vải microfiber bông xù – GSM 400
Khăn lau công nghiệp
Vải microfiber không dãn – GSM 320, viền khăn may bằng chỉ dù
Mẫu vải Microfiber mặt vải lỳ dùng làm khăn khăn lau máy, khăn lay công nghiệp
Mẫu vải Microfiber mặt vải lỳ dùng làm khăn khăn lau máy, khăn lay công nghiệp

Mua khăn lau màn hình ở đâu?

⇒ Khăn Protex tự hào có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại khăn lau màn hình nói riêng và khăn lau công nghiệp, khăn lau máy bằng vải microfiber nói chung. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin để có thể tư vấn cho khách hàng để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

⇒ Khăn Protex có đủ các chủng loại khăn lau vải microfiber. Từ các loại vải microfiber thông dụng đến các loại vải microfiber cao cấp. Từ các loại vải có độ dầy / mỏng khác nhau, giá thành cao thấp khác nhau đến các loại vải có thành phần cầu trúc sợi và công nghệ dệt khác nhau để giúp khách hàng có thể tìm được hàng mẫu đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mình.

⇒ Khăn Protex sẵn sàng nhận sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng. In may tem khăn theo nhận diện thương hiệu, cắt may khăn theo khổ và kích thước yêu cầu riêng của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn:

Công ty TNHH Protex Việt Nam

Địa chỉ VP: Số 42, dãy C1, KĐT Mới Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Email: contact247.protex@gmail.com   – Tel: 024 3641 4308

Hotline: 0982 009 389 / 0936 35 74 69 / 0963 852 651

#khăn lau công nghiêp

#khan lau cong nghiep

#khăn lau chuyên dụng

#khăn lau máy

#khan lau máy

#khăn lau tivi

#khăn lau laptop

#khăn lau máy thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *