Khăn lau xe chất lượng – bạn đồng hành của mọi khách hàng

Khăn lau xe chất lượng

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chất lượng chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại khăn lau xe chất lượng cho khách hàng.

Khăn lau xe chất lượng

Khăn lau xe là loại khăn chuyên dụng dùng để lau các loại xe hơi, xe gắn máy, các loại vật dụng có sơn, đồ nội thất, gia dụng… Chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng.

Khăn lau xe chất lượng
Khăn lau xe chất lượng

Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm của chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhiệt huyết, hết mình nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Protex Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

  • Các loại khăn được sản xuất bằng chất liệu Microfiber. Đây là loại chất liệu cao cấp, có ưu điểm mềm mại, không làm trầy xước xe. Khăn lau xe có ưu điểm thấm hút nhanh, lau sạch vết bẩn. Không để lại bụi vải sau khi lau.
  • Khăn có màu sắc đa dạng, kích thước tiêu chuẩn. Trọng lượng và quy cách có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi nhận in thêu logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất.
  • Lên đơn và vận đơn nhanh chóng.

Hằng năm, Protex Việt Nam không chỉ đáp ứng lượng khăn khổng lồ cho thị trường trong nước. Mà chúng tôi còn xuất khẩu hàng ngàn tấn khăn sang các thị trường hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Hãy gọi cho chúng tôi:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi >> tại đây

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *