Khăn lau xe Protex – chất lượng đi cùng thương hiệu Việt

Khăn lau xe Protex 

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ sản xuất, cung cấp và phân phối các loại khăn lau xe chất lượng mang thương hiệu Việt với chất lượng quốc tế.

Khăn lau xe Protex

Khăn lau xe được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất liệu khăn được làm từ Microfiber – đây đặc biệt là loại chất liệu mềm mịn nên không gây trầy xước xe. Hơn nữa, khăn không ra lông, thấm hút nước nhanh, dễ dàng làm sạch.

Khăn lau xe Protex 
Khăn lau xe Protex

Khăn lau xe Protex có nhiều màu sắc, kích thước và trọng lượng hoàn toàn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi nhận in thêu logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối khăn, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn được các khách hàng tin cậy và lựa chọn. Đặc biệt, ngoài cung cấp lượng khăn đầy đủ cho các cơ sở ở Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm cho các đối tác nước ngoài. Hàng ngàn tấn khăn mỗi năm được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Khi bạn đặt niềm tin vào Protex Việt Nam. Những gì bạn nhận được là chất lượng và niềm tin. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Vì đó chính là niềm động lực giúp chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi >> tại đây

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *