Khăn Massage – điều quan trọng tạo nên sự thu hút của spa

Khăn Massage Protex Việt Nam

Ngoài chất lượng dịch vụ cần được đảm bảo, những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế như 1 chiếc khăn Massage cũng là cách để có thể níu chân khách hàng khi đến với mỗi Spa.

Khăn Massage Protex Việt Nam

Protex Việt Nam từ lâu được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các loại khăn massage, khăn trải giường spa … Chúng tôi luôn làm việc hết mình và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Khăn Massage Protex Việt Nam
Khăn Massage Protex Việt Nam

Khăn Massage được làm trên chất liệu Microfiber có ưu điểm siêu mềm mại, siêu thấm nước, siêu bền. Độ thấm hút của khăn Massage hơn gấp 20 lần so với khăn Cotton. Bề mặt mềm mịn hơn, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người dùng. Khăn có cấu trúc dệt độc đáo 2 mặt, ưu điểm vượt trội là không ra lông, gây kích ứng, khó chịu cho người dùng.

Đặc biệt, với tất cả những ưu điểm của loại khăn Massage, giá thành của 1 chiếc khăn sẽ khiến bạn đáng ngạc nhiên. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp, phân phối nên sẽ có giá thành thấp nhất cho các bạn.

Do tính thông dụng của sản phẩm, giá thành hợp lý cùng những ưu điểm vượt trội. Nên chúng tôi tin chắc rằng khăn Massage sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các spa. Protex Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để giúp chúng tôi có thể phát triển. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng tầm doanh nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi >> tại đây

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *