Mua khăn quấn đầu spa giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Mua khăn quấn đầu spa giá rẻ chất lượng

Nếu bạn muốn mua khăn quấn đầu spa giá rẻ chất lượng tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi – công ty Protex Việt Nam – địa chỉ chuyên sản xuất các loại khăn spa cho khách hàng.

Mua khăn quấn đầu spa giá rẻ chất lượng

Khăn quấn đầu là một vật dụng không thể thiếu đối với các spa, trung tâm làm đẹp… Tuy nhiên, không phải là điều dễ dàng cho các chủ spa có thể tìm được 1 địa chỉ cung cấp khăn quấn đầu spa chất lượng như ở Protex Việt Nam của chúng tôi. Protex Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm khăn spa.

Mua khăn quấn đầu spa giá rẻ chất lượng
Mua khăn quấn đầu spa giá rẻ chất lượng
  • Khăn quấn đầu được sản xuất bằng chất liệu Microfiber. Đây là loại chất liệu cao cấp, chuyên được dùng cho khách sạn từ 3 – 5 *. Chất liệu Microfiber có ưu điểm mềm mịn, bông mềm, độ thấm hút cao, dễ dàng làm sạch.
  • Kích thước khăn tiêu chuẩn, được nghiên cứu cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Khăn có màu sắc đa dạng: xanh, tím, đỏ, trắng, vàng…

Công ty Protex Việt Nam đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối khăn trong vòng hơn 20 năm qua. Hàng ngàn tấn khăn được sản xuất ra mỗi năm đáp ứng đủ nhu cầu khăn trên toàn quốc. Hơn nữa, chúng tôi cũng xuất khẩu các loại khăn ra thị trường quốc tế: Đức, Nga, Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc…

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0936 357 469

Hoặc bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm >> tại đây

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *