Xưởng dép khách sạn Protex tại Hà Nội

Mua dép khách sạn số lượng lớn

Xưởng dép khách sạn Protex là địa chỉ chuyên sản xuất và trực tiếp phân phối các sản phẩm dép khách sạn chất lượng đến với người dùng.

Xưởng dép khách sạn Protex

Protex Việt Nam có dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi sản xuất hàng vạn đôi dép hàng năm. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng trăm khách sạn từ 3 – 5* trên địa bàn cả nước. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn và nhận được sự đánh giá tích cực từ phía quý vị khách hàng.

Xưởng dép khách sạn Protex
Xưởng dép khách sạn Protex

Nguyên liệu đầu vào đều là những nguyên liệu được xử lý nhằm loại bỏ hoàn toàn những chất gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Dép khách sạn được sản xuất bằng chất liệu vải bông tổng hợp, có ưu điểm thấm hút và cực kì mềm mại.

Dép thường có màu trắng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có nhuộm màu theo yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận in thêu logo lên dép. Điều này giúp gây ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng.

Vì là địa chỉ trực tiếp sản xuất cũng như phân phối sản phẩm, nên chúng tôi tự tin về giá cả cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Hiện nay, Protex Việt Nam đang tìm các đại lý đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Qua đây, công ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng. Chính những lời động viên góp ý của bạn là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển trong tương lai.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm .>> Dép bông

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *