Xưởng sản xuất dép đi trong nhà chất lượng tại Hà Nội

Dép Khách Sạn Giá Tốt

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam được biết đến là xưởng sản xuất dép đi trong nhà chất lượng với giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất dép đi trong nhà chất lượng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại sản phẩm dành cho khách sạn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin Protex Việt Nam là xưởng sản xuất dép lớn nhất và chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Xưởng sản xuất dép đi trong nhà chất lượng
Xưởng sản xuất dép đi trong nhà chất lượng

Dép đi trong nhà được thiết kế nhẹ gọn, với chất liệu bông mềm mại, thấm hút tốt. Đặc biệt đế dép làm bằng cao su cao cấp. Chống thấm ngược nước vào chân gây bít dính, khó chịu. Chúng tôi cũng thiết kế đế dép có độ ma sát tốt giúp cho không bị trơn trượt khi đi lại.

Dép trong nhà có nhiều màu sắc và kích thước cho bạn lựa chọn.

Công ty Protex Việt nam – địa chỉ tin cậy cho mọi người

Vì công ty Protex Việt Nam trực tiếp là xưởng sản xuất nên chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động sản xuất số lượng dép lớn, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý phân phối các sản phẩm dành cho khách sạn, đặc biệt là dép khách sạn với mức chiết khấu tốt nhất.

Chính sách của công ty là luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0995008899/ 0982009389

Hoặc xem thêm các sản phẩm >> khăn khách sạn

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

One thought on “Xưởng sản xuất dép đi trong nhà chất lượng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *