Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty TNHH Protex Việt Nam xin được gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng.

Được thành lập từ năm 2005 do sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh, chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại khăn bông, áo choàng tắm, dép bông cho khách sạn, resort, gym, spa, massage, bệnh viện, quà tặng sự kiện, công ty thực phẩm, các tòa nhà cao tầng…

Protex Việt Nam luôn mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bằng chất liệu Microfiber, Cotton với bề mặt mềm mịn, khả năng thấm hút tốt, dễ dàng giặt sạch, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tiêu chí trong kinh doanh của công ty Protex Việt Nam là luôn mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng từng ý kiến đóng góp của các khách hàng. Vì đó chính là động lực to lớn giúp công ty có thể thành công được như ngày nay.

Với tất cả những nỗ lực của mình, chúng tôi tự hào đang là đối tác tin cậy của nhiều khách sạn hàng đầu trong ngành du lịch của Việt Nam như: Kim Liên Hotel, Nikko Hotel, Hạ Long plaza, My Way, … Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết mình để mang lại lòng tin cho khách hàng, nâng tầm doanh nghiệp, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Không chỉ phát triển thị trường trong nước, chúng tôi đang xuất khẩu sản phẩm Khăn Protex sang các thị trường hàng đầu thế giới: Mỹ, Canada, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Protex Việt Nam – tự hào thương hiệu Việt.

Thay mặt Ban lãnh đạo và Nhân viên công ty Protex Việt Nam.

Giám đốc
Cao Thanh Hà.