Sản xuất khăn cách nhiệt dùng trong quá trình hỏa trị liệu

Sản xuất khăn cách nhiệt y tế

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất khăn cách nhiệt dùng trong quá trình hỏa liệu.

Sản xuất khăn cách nhiệt y tế

Khăn cách nhiệt khác với các loại khăn thông thường khác. Khăn phải chịu được mức nhiệt cao, không gây kích ứng cho da, tuyệt đối an toàn, không chứa các chất hóa học nguy hiểm.

Sản xuất khăn cách nhiệt y tế
Sản xuất khăn cách nhiệt y tế

Chúng tôi tự tin khi nói rằng Protex Việt Nam là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại khăn, đặc biệt là khăn cách nhiệt y tế. Ở Hà Nội hiện nay không có nhiều địa chỉ có thể sản xuất được khăn cách nhiệt y tế với chất lượng tốt và giá cả hợp lý như của công ty Protex.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất khăn hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi đang tìm các đối tác để hợp tác phân phối khăn trên địa bàn cả nước và xuất khẩu ra thế giới. Vì khăn Protex đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Với giá thành khăn như hiện nay của công ty, chúng tôi tự tin có thể cạnh tranh với bất cứ thương hiệu nào.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0995008899/ 0982009389

Hoặc xem thêm các sản phẩm của chúng tôi >> tại đây

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *