Xưởng sản xuất dép nhà nghỉ số 1 tại Hà Nội – Protex Việt Nam

Nhà máy sản xuất dép khách sạn

Xưởng sản xuất dép nhà nghỉ Protex là địa chỉ chuyên sản xuất các loại dép khách sạn, dép nhà nghỉ giá tốt hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Xưởng sản xuất dép nhà nghỉ

Dép đi trong nhà nghỉ, dép khách sạn là những sản phẩm không thể thiếu trong ngành hàng khách sạn. Dép đi trong nhà nghỉ cần đảm bảo sự mềm mại, thấm hút tốt, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Xưởng sản xuất dép nhà nghỉ
Xưởng sản xuất dép nhà nghỉ

Công ty Protex Việt Nam được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm dép khách sạn, dép cho nhà nghỉ đến với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đội ngũ công nhân lành nghề. Chất liệu làm dép là những chất liệu như bông tổng hợp, cotton… Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất may mặc là những người trực tiếp giám sát và chịu trách nhiệm quá trình sản xuất.

Chúng tôi đã hợp tác và phân phối cho hàng trăm khách sạn trên cả nước. Các đối tác của chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng khi làm việc với chúng tôi. Protex Việt Nam đang ngày càng làm việc chuyên nghiệp hơn.

Công ty đang tìm các đại lý để phân phối sản phẩm dép đến gần hơn với người tiêu dùng. Các đại lý của Protex sẽ có rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời.

Protex tự hào là bạn đồng hành của quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Protex Việt Nam –  thương hiệu Việt – vì người Việt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *