Áo choàng tắm khách sạn chất lượng giá tốt hàng đầu tại Hà Nội

Áo choàng tắm khách sạn chất lượng

Hiện nay, công ty khăn Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại áo choàng tắm khách sạn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Áo choàng tắm khách sạn chất lượng

Áo choàng tắm là một vật dụng không thể thiếu trong khách sạn. Một chiếc áo choàng tắm cao cấp, chất lượng sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Áo choàng tắm khách sạn Protex Việt Nam có ưu điểm:

  • Được làm từ chất liệu cotton. Đây là dạng chất liệu cao cấp, chuyên được sử dụng cho các khách sạn cao cấp. Cotton có ưu điểm là cực kì thấm hút, độ bền và khả năng làm sạch gấp hơn 20 lần so với các loại khăn thông thường.
  • Áo choàng có dây đai đi kèm giúp việc mặc áo được nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Áo có màu trắng lịch sự, trang nhã. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể nhuộm màu áo cho bạn. Đảm bảo màu không phai.
Áo choàng tắm khách sạn chất lượng
Áo choàng tắm khách sạn chất lượng

Công ty Protex Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt là sản xuất các loại khăn khách sạn. Các sản phẩm của công ty có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Đây là lời hứa, lời đảm bảo của chúng tôi. Công ty muốn gửi lời tri ân đến khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Công ty đã hợp tác với nhiều đối tác để mang đến những sản phẩm khăn khách sạn đến với mọi khách hàng.

Số điện thoại liên lạc: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> khăn khách sạn

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *