Áo choàng tắm nam Hà Nội cao cấp chất lượng cho khách sạn

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại áo choàng tắm nam Hà Nội cao cấp dành cho khách sạn.

Áo choàng tắm nam Hà Nội cao cấp

Sản phẩm áo choàng tắm nam được sản xuất từ chất liệu cotton. Đây là chất liệu chuyên dùng cho các khách sạn cao cấp 3 – 5 *. Ưu điểm của áo choàng cotton là độ thấm hút tốt, vô cùng mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Áo choàng có màu trắng là chủ đạo. Hơn nữa, dây đai được thiết kế một cách tinh tế nhằm giúp cho du khách có thể dễ dàng mặc. Áo choàng tắm nam có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Protex Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại khăn khách sạn, áo choàng tắm khách sạn… Các sản phẩm của chúng tôi khi đến với thị trường đều nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi đang có kế hoạch hợp tác với nhiều đối tác lớn. Với chất lượng và giá thành sản phẩm, công ty tự tin mang thương hiệu Protex Việt Nam đến với các nước trên thế giới.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để trực tiếp đặt hàng. Số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >>> Áo choàng tắm khách sạn.

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cho các khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *