Đại lý dép khách sạn – phân phối dép khách sạn giá tốt

Đại lý dép khách sạn

Công ty Protex vừa là đơn vị sản xuất, vừa là đại lý dép khách sạn giá tốt, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm dép chất lượng đến với quý khách hàng.

Đại lý dép khách sạn

Quá trình hình thành và phát triển của công ty Protex Việt Nam đã được hơn 20 năm. Mọi khó khăn, mọi gian khổ chúng tôi đã trải qua để đúc kết được cho mình những kinh nghiệm. Hơn thế nữa, những điều chúng  tôi nhận được là tình cảm, là sự ủng hộ của quý khách hàng.

Đại lý dép khách sạn
Đại lý dép khách sạn

Trong kinh doanh, Protex luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Chúng tôi quan tâm đến từng đường kim, mũi chỉ của từng sản phẩm. Vì chúng tôi muốn các khách hàng của mình có trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm dép khách sạn là sản phẩm trọng điểm của chúng tôi trong thời gian qua. Mỗi năm, Xưởng sản xuất Protex sản xuất hàng vạn đôi dép với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của hàng trăm khách sạn từ 3 – 5 *.

Ưu điểm của các đôi dép Protex là sự mềm mại và thấm hút cực kì tốt. Bên cạnh đó, các chuyên gia thiết kế đế dép có tác dụng chống trơn trượt, không gây nguy hiểm đến người dùng.

Chúng tôi đảm bảo là địa chỉ phân phối dép chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Đảm bảo giao hàng đúng hạn cho quý khách hàng. Nhận in thêu logo lên dép.

Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Khăn khách sạn

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *