Dép bông nhà nghỉ Hà Nội – sự lựa chọn số 1 về chất lượng

Dép bông nhà nghỉ Hà Nội

Công ty Protex Việt Nam được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại dép bông nhà nghỉ Hà Nội chất lượng giá tốt hàng đầu.

Dép bông nhà nghỉ Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty Protex luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và phong cách làm việc. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu dành cho khách sạn, nhà nghỉ từ 3-5*.

Dép bông nhà nghỉ Hà Nội
Dép bông nhà nghỉ Hà Nội

Công ty có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. Chúng tôi có thể sản xuất hàng trăm ngàn đôi dép mỗi năm, cung cấp đầy đủ dép bông cho các nhà nghỉ và khách sạn.

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mã và màu sắc cũng như chất liệu của sản phẩm. Protex Việt Nam luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cũng nhận in dập logo lên dép với giá hợp lý nhất. Công ty Protex Việt Nam tự hào là thương hiệu Việt sản xuất sản phẩm xuất ngoại hàng đầu.

Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã lựa chọn. Chính những sự động viên của bạn là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Công ty đang muốn tìm các đại lý đồng hành để mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm Dép bông khách sạn

Protex Việt Nam – đồng hành cùng thương hiệu Việt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *