Dép Đi Khách Sạn Chất Lượng

Dép khách sạn dùng một lần

Công ty Protex Việt Nam là đơn vị sản xuất dép đi khách sạn chất lượng cao. Hiện nay chúng tôi phân phối toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi, giá tốt.

Dép Đi Khách Sạn Chất Lượng

Dép khách sạn Protex được làm những sợi bông tự nhiên hay cotton nguyên chất. Đây đều là nguyên liệu an toàn cho làn da, cơ thể của người sử dụng.

Dép Đi Khách Sạn Chất Lượng
Dép Đi Khách Sạn Chất Lượng

Chúng tôi tiến hành sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại. Sử dụng dép khách sạn Protex, bạn hoàn toàn cảm nhận được sự thư giãn sau một hành trình dài. Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo sự ấm áp, dễ chịu trong không gian khách sạn.

Hàng năm, Protex tung ra hàng nghìn mẫu thiết kế mới giúp khách hàng có nhiều hơn một lựa chọn. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm tôn lên sự sang trọng, thanh nhã cho không gian kinh doanh của đối tác.

Không chỉ có những thiết kế chất lừ, dép khách sạn Protex còn có những logo tinh tế, riêng biệt. Protex nhận in logo theo yêu cầu với chi phí hấp dẫn. Điều này sẽ thể hiện phong cách chuyên nghiệp và độc quyền. Hơn thế nữa, thiết kế logo cũng giúp công việc của Protex có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Hiện nay, dép khách sạn đã trở thành một sản phẩm quen thuộc trong các spa lớn, khách sạn 3 – 5*, homestay du lịch,… Protex tin rằng chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm này là chìa khóa vàng để Protex phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Công ty Protex Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *