Dép Khách Sạn 3 Sao

Dép Khách Sạn 3 Sao

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ cung cấp dép khách sạn 3 sao uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi phân phối sản phẩm chất lượng, chính hãng và dài lâu.

Dép Khách Sạn 3 Sao

Protex Việt Nam cung cấp dép đi cho khách sạn, nhà nghỉ, spa. Sản phẩm của Protex đa dạng, màu sắc phong phú, thể hiện được sự cao cấp. Vì thế, Protex là đối tác thường xuyên của các khách sạn lớn và nhỏ tại Việt Nam.

Dép Khách Sạn 3 Sao
Dép Khách Sạn 3 Sao

Nguyên liệu của dép khách sạn là cotton mềm mịn, siêu bền. Sản phẩm giúp lưu thông máu tốt, nâng đỡ đôi chân, giảm thiểu các vấn đề xương khớp. Sử dụng dép khách sạn trong không gian kinh doanh sẽ mang lại sự thư giãn tuyệt hảo.

Protex là đơn vị sản xuất dép khách sạn lâu năm nên có chương trình giá tốt cho khách hàng lớn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp của nhiều khách sạn, spa, nhà nghỉ,… Với chính sách chú trọng về chất lượng, protex còn có dịch vụ chăm sóc, hậu mãi, vận chuyển vô cùng hoàn hảo.

Với nhiều tông màu trang nhã, dép khách sạn của Protex Việt Nam là một dòng sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp trong không gian kinh doanh của bạn. Chúng tôi nhận đặt, thiết kế mẫu dép khách sạn có logo độc đáo, riêng biệt cho từng đơn vị. Protex Việt Nam đảm bảo uy tín bằng những hợp đồng chất lượng, phục vụ tận tình, giao hàng nhanh chóng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Dép khách sạn tại Hà Nội, mang lại cho đôi chân phút giây thư giãn tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *