Địa chỉ cung cấp khăn spa cao cấp cho các spa, khách sạn…

Địa chỉ cung cấp khăn spa cao cấp

Hiện nay, Protex Việt Nam đang là địa chỉ cung cấp khăn spa cao cấp uy tín hàng đầu, tự hào là thương hiệu Việt mang tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ cung cấp khăn spa cao cấp

Protex Việt Nam là công ty chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại khăn spa cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc cung cấp khăn spa cho thị trường trong nước, chúng tôi còn xuất hàng nghìn tấn khăn / năm ra các thị trường khó tính thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Địa chỉ cung cấp khăn spa cao cấp
Địa chỉ cung cấp khăn spa cao cấp

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc, bằng sự nhiệt tình, đam mê công việc, chúng tôi chú trọng vào từng sản phẩm của mình. Bí quyết thành công của chúng tôi cho đến hôm nay là làm hài lòng mọi khách hàng. Từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng.

  • Chất liệu khăn spa: được làm bằng Microfiber. Đây là loại chất liệu cao cấp chuyên sử dụng cho khách sạn 3 – 5 *. Microfiber sẽ giúp cho khăn mềm mịn hơn, không bị bai xù, không bị ra lông trong quá trình sử dụng.
  • Kích thước được nghiên cứu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi có thể tùy chỉnh kích cỡ, cân nặng theo yêu cầu.
  • Công ty Protex Việt Nam nhận in logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi cho chúng tôi:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

để biết thêm thông tin. Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các sản phẩm của công ty >> tại đây

Protex Việt Nam hân hạnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *