Địa chỉ sản xuất khăn khách sạn giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ sản xuất khăn khách sạn giá rẻ

Hiện nay, công ty Protex được biết đến là địa chỉ sản xuất khăn khách sạn giá rẻ chất lượng hàng đầu dành cho các khách sạn 3 – 5* tại Hà Nội.

Địa chỉ sản xuất khăn khách sạn giá rẻ

Các sản phẩm khăn khách sạn của công ty Protex Việt Nam bao gồm: khăn tắm khách sạn, khăn rửa mặt, khăn quấn đầu, khăn quấn người, áo choàng tắm, băng đô quấn đầu… Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu Cotton cao cấp. Cotton giúp cho khăn được mềm mại, thấm hút tốt gấp 20 lần so với các loại vải thông thường khác. Khăn cũng siêu bền và dễ dàng làm sạch.

Địa chỉ sản xuất khăn khách sạn giá rẻ
Địa chỉ sản xuất khăn khách sạn giá rẻ

Các sản phẩm khăn khách sạn của chúng tôi có màu trắng là chủ đạo. Màu trắng giúp sản phẩm được lịch sự và sang trọng hơn. Công ty cũng nhận in dập logo lên khăn. Điều này giúp lưu lại ấn tượng cho khách hàng được lâu hơn.

Vì Protex Việt Nam là địa chỉ trực tiếp sản xuất các loại khăn tắm khách sạn. Chúng tôi có thể đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Mức giá chúng tôi đưa ra cho bạn là mức giá cực kì cạnh tranh, đảm bảo là mức giá tốt nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty Protex Việt Nam đang hợp tác với nhiều đối tác lớn cả trong và ngoài nước. Hàng ngàn tấn khăn mỗi năm được sản xuất và cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> khăn khách sạn

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *