Ga giường spa – sản phẩm chất lượng của công ty Protex Việt Nam

Ga giường spa

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại ga giường spa chất lượng dành cho các spa.

Ga giường spa

Ga giường spa là sản phẩm đặc biệt của công ty khăn Protex Việt Nam. Sản phẩm được làm từ chất liệu Microfiber. Đây là loại chất liệu chuyên được sử dụng cho các khách sạn, spa theo tiêu chuẩn 3 – 5 *. Khăn có ưu điểm mềm mịn, thấm hút tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu của 1 chiếc ga giường spa. Ga có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với mọi loại giường spa.

Ga giường spa
Ga giường spa

Kích thước và trọng lượng khăn hoàn toàn có thể được thay đổi phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận in thêu logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp khăn cho khách hàng, chúng tôi tự tin sản phẩm ga trải giường là sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Vì đó chính là động lực giúp chúng tôi có thể phát triển và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với những đối tác lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Tương lai xa hơn, công ty có kế hoạch xuất khăn sang thị trường châu Âu.

Số điện thoại liên lạc:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

. Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm của chúng tôi >> tại đây.

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *