In logo lên dép khách sạn bằng công nghệ mới tại Protex

Dép Khách Sạn Chất Lượng

Công ty Protex Việt Nam được biết đến là xưởng sản xuất và hiện nay còn đang nhận in logo lên dép khách sạn chất lượng với giá tốt nhất.

In logo lên dép khách sạn Hà Nội

Dép khách sạn là sản phẩm không thể thiếu trong phòng nghỉ của khách sạn, nhà nghỉ. Việc dép khách sạn có hình logo khách sạn sẽ tạo được ấn tượng tốt dành cho khách hàng khi ghé thăm.

Bạn biết không, công ty Protex Việt Nam có xưởng sản xuất dép khách sạn lớn nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, có thể in, thêu logo lên dép.

In logo lên dép khách sạn Hà Nội
In logo lên dép khách sạn Hà NộiIn logo lên dép khách sạn Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, Protex tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện nay, công ty đang tìm kiếm các đại lý để cùng phát triển và mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Các đại lý của công ty chắc chắn sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất.

Công ty có thể sản xuất được mọi loại dép với các chất liệu như khách hàng yêu cầu. Từng chi tiết, từng công đoạn trong việc sản xuất sản phẩm. Các chuyên gia đầu ngành chính là những người trực tiếp giám sát.

Qua đây, công ty muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm>> dép bông khách sạn

Protex Việt Nam – tự hào thương hiệu Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *