Khăn ăn khách sạn cao cấp – chi tiết tạo nên thương hiệu

Khăn ăn khách sạn cao cấp

Khăn ăn khách sạn là một vật dụng tuy nhỏ bé nhưng vô cùng cần thiết đối với khách sạn. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng khi đến với khách sạn.

Khăn ăn khách sạn cao cấp

Việc lựa chọn một chiếc khăn ăn tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều khi lại khiến cho nhiều nhân viên của khách sạn lúng túng. Chiếc khăn ăn khách sạn không chỉ là một vật dụng thông thường mà còn phải thể hiện được sự chu đáo, và đẳng cấp của khách sạn.

Khăn ăn khách sạn cao cấp
Khăn ăn khách sạn cao cấp

Khăn ăn khách sạn của công ty Protex có ưu điểm là tuyệt đối mềm mại, không bị bay, xù lông gây khó chịu cho khách hàng. Khăn đặc biệt thấm hút tốt, dễ dàng làm sạch sau quá trình sử dụng.

Công ty Protex nhận in thêu logo khách sạn lên khăn ăn. Chúng tôi có nhiều ưu đãi cho các khách sạn khi đặt hàng số lượng lớn.

Ngoài ra, Protex Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm khăn khách sạn. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo tuyệt đối về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty Protex Việt Nam đang có kế hoạch hợp tác với các đối tác lớn nhằm mang thương hiệu Việt đến với thị trường quốc tế.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể đặt hàng. Số điện thoại liên lạc:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> khăn ăn khách sạn

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *