Khăn khách sạn chất lượng – sản phẩm tốt tạo niềm tin

Khăn khách sạn chất lượng

Công ty Protex Việt Nam được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại khăn khách sạn chất lượng với mức giá tốt hàng đầu hiện nay.

Khăn khách sạn chất lượng
Khăn khách sạn chất lượng

Khăn khách sạn chất lượng

Khăn khách sạn là sản phẩm đặc biệt của công ty Protex Việt Nam:

  • Được làm từ chất liệu cotton cao cấp. Đây là dạng chất liệu chuyên được sử dụng cho các khách sạn từ 3 – 5 *. Cotton có ưu điểm mềm mại, thấm hút cực lì tốt, đồ bền và khả năng làm sạch gấp nhiều lần so với các loại vải thông thường.
  • Khăn có các màu cho bạn lựa chọn. Chúng tôi hoàn toàn có thể nhuộm màu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty cũng nhận in dập các loại logo lên khăn cho bạn. Việc xuất hiện logo trên khăn sẽ giúp du khách tin tưởng và có ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp về khách sạn của bạn.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm khăn dành cho khách sạn. Vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.

Công ty Protex đang hợp tác với nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Các đối tác đều tin tưởng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng khăn khách sạn. Trong tương lai, chúng tôi đang hoàn thiện các quy chuẩn quốc tế nhằm mang sản phẩm mang thương hiệu Việt đến với thị trường quốc tế.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0982009389

Hoặc xem thêm các sản phẩm >> khăn khách sạn

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *