Khăn khách sạn giá tốt chất lượng hàng đầu trên cả nước

Khăn khách sạn giá tốt chất lượng

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại khăn khách sạn giá tốt chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Khăn khách sạn giá tốt chất lượng

Sản phẩm khăn khách sạn là sản phẩm đặc biệt của công ty Protex Việt Nam. Khăn khách sạn được làm từ 100 % cotton. Đây là dạng chất liệu cao cấp, chuyên được sử dụng cho các khách sạn từ 3 – 5 *. Ưu điểm của chất liệu cotton là cực kì mềm mại, độ thấm hút tốt, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Khăn khách sạn giá tốt chất lượng
Khăn khách sạn giá tốt chất lượng

Khăn có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: trắng, vàng, đỏ, hồng, xám lông chuột… Kích thước khăn cũng có thể thay đổi tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, Protex Việt Nam nhận in dập logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất.

Công ty là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại sản phẩm dành cho khách sạn. Vì vậy, Chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. Đây là lời hứa, lời tri ân mà công ty Protex Việt Nam muốn dành cho bạn, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Chính sách của công ty là luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng. Đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0995008899/ 0982009389

Hoặc xem thêm các sản phẩm >> khăn khách sạn

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *