Khăn lau xe ô tô chất lượng giá rẻ – thương hiệu Protex Việt Nam

Khăn lau xe ô tô chất lượng giá rẻ 

Hiện nay, công ty khăn Protex là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại khăn lau xe ô tô chất lượng giá rẻ hàng đầu.

Khăn lau xe ô tô chất lượng giá rẻ 

Sản phẩm khăn lau xe ô tô là sản phẩm đặc biệt của công ty khăn Protex. Khăn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế:

  • Chất liệu làm khăn là Microfiber, đây là chất liệu cao cấp, với ưu điểm đặc biệt mềm mại. Chắc chắn không gây trầy xước xe không quá trình lau. Khăn mềm mại gấp hơn 20 lần so với các loại khăn thông thường. 
  • Khăn lau xe Protex được làm theo kích thước khăn tiêu chuẩn. Khăn hoàn toàn có thể được thay đổi trọng lượng và kích thước khăn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty khăn Protex Việt Nam nhận in thêu logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu cực thấp. Việc in thêu logo sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của bạn.
  • Màu sắc khăn đa dạng, phong phú
  • Khăn dễ dàng làm sạch sau quá trình sử dụng.
Khăn lau xe ô tô chất lượng giá rẻ 
Khăn lau xe ô tô chất lượng giá rẻ

Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo mức giá chúng tôi mang lại cho bạn là mức giá tối ưu nhất với chất lượng tốt nhất. Đây là lời hứa, lời đảm bảo của công ty dành cho các khách hàng. Đây cũng là lời tri ân mà Protex Việt Nam muốn gửi tới khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để liên hệ đặt hàng. Số điện thoại đường dây nóng:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web của chúng tôi >> tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *