Khăn lau xe ô tô chuyên dụng chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Khăn lau xe ô tô chuyên dụng chất lượng

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp khăn lau xe ô tô chuyên dụng chất lượng tại Hà Nội cho các gara.

Khăn lau xe ô tô chuyên dụng chất lượng

Khăn lau xe ô tô là sản phẩm chất lượng không thể thiếu dành cho các gara ô tô. Việc lựa chọn loại khăn lau xe chất lượng là điều rất quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng khi đến với gara ô tô. 

Khăn lau xe ô tô chuyên dụng chất lượng
Khăn lau xe ô tô chuyên dụng chất lượng

Khăn lau xe Protex Việt Nam là sản phẩm chuyên dụng, được chúng tôi thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại:

  • Kích thước đa dạng, có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn
  • Màu sắc phong phú: xanh, vàng, xám, tím, đỏ, cam…
  • Khăn được làm từ chất liệu Microfiber. Đây là dạng chất liệu cao cấp, có ưu điểm mềm mịn. Đặc biệt không để lại bụi vải sau khi lau. Một lưu ý khi sử dụng khăn lau là bạn nên thấm ướt, vắt khô khăn trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Dễ dàng làm sạch sau quá trình sử dụng.

Công ty Protex Việt Nam từ lâu đã có một vị trí vững chắc trên thị trường khăn tại Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng nhiệt tình, hết mình trong công việc. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ là động lực giúp chúng tôi phát triển.

Trong tương lai, công ty mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác quốc tế. Chúng tôi tự tin về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Từ đó mang thương hiệu Việt vươn ra tầm thế giới.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Số điện thoại liên lạc:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >>> Khăn lau xe cao cấp

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *