Khăn quấn đầu spa cao cấp – sự thu hút đến từ chất lượng

Khăn quấn đầu spa cao cấp

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ sản xuất, cung cấp, phân phối các loại khăn quấn đầu spa cao cấp dành cho các spa, khách sạn, nhà hàng…

Khăn quấn đầu spa cao cấp

Khăn quấn đầu spa cao cấp
Khăn quấn đầu spa cao cấp

Khăn quấn đầu spa là loại khăn chuyên dụng dùng để lau khô tóc, quấn tóc tiện lợi và hiệu quả cho các tiệm spa, làm đẹp…

  • Khăn có kích thước (Rộng x Dài x Nặng) lần lượt là 35 cm x 75 cm x 105 gram. Đây là kích thước tiêu chuẩn, được chúng tôi nghiên cứu nhằm phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng.
  • Khăn quấn đầu được làm từ 100 % cotton. Cotton là loại chất liệu chuyên được sử dụng cho khách sạn 3 – 5 *. Loại chất liệu này có ưu điểm mềm mịn, độ thấm hút cao, khả năng làm sạch tốt.
  • Các loại khăn của chúng tôi đa dạng về màu sắc, mẫu mã sản phẩm. Hơn nữa, kích thước và quy cách cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.
  • Protex Việt Nam nhận in thêu logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất.

Protex Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bí quyết thành công của chúng tôi cho đến ngày hôm nay là luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất các sản phẩm của mình. Với chính sách tiếp cận thị trường, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng tầm doanh nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi:  0936 357 469 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các sản phẩm >> tại đây

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *