Khăn quấn đầu spa – sản phẩm chất lượng của công ty Protex Việt Nam

Khăn quấn đầu spa chất lượng

Công ty Protex Việt Nam hiện đang sản xuất số lượng lớn khăn quấn đầu spa cao cấp dành cho các spa, khách sạn, resort …

Khăn quấn đầu spa chất lượng

Sản phẩm khăn quấn đầu spa là sản phẩm cao cấp chuyên dụng dành để chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Khăn được làm từ 100 % cotton. Loại chất liệu có ưu điểm mềm mịn, không bị bay lông, sợi bông không bị vướng vào tóc. Khăn quấn đầu spa có thêm điểm cộng nữa là độ thấm hút cực tốt. Khả năng làm sạch cực cao.

Khăn quấn đầu spa chất lượng
Khăn quấn đầu spa chất lượng

Khăn quấn đầu được thiết kế với kích thước (Rộng x Dài x Nặng) lần lượt là 35 cm x 75 cm x 105 gram. Kích thước khăn được tính toán nhằm vừa với vòng đầu của các khách hàng. Kiểu dáng khăn đẹp, phong phú, đa dạng cho các bạn có thể lựa chọn.

Công ty Protex Việt Nam nhận in thêu logo lên khăn số lượng lớn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất. Bên cạnh đó, quy cách đóng gói cũng như trọng lượng có thể thay đổi với yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, giá thành khăn được đảm bảo là mức giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm. Không mất chi phí cho bên thứ 3 nên chi phí sẽ được hạ xuống mức thấp nhất..

Công ty Protex Việt Nam luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng. Vì đó chính là động lực giúp chúng tôi có thể phát triển tốt hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0936 357 469 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm của chúng tôi >> tại đây

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *