Khăn spa giá rẻ chất lượng – Protex Việt Nam – tự hào thương hiệu Việt

Khăn spa giá rẻ chất lượng 

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các loại khăn spa giá rẻ chất lượng dành cho các spa, khách sạn, trung tâm chăm sóc sắc đẹp…

Khăn spa giá rẻ chất lượng

Khăn spa là 1 sản phẩm đặc biệt, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của công ty Protex Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu, xây dựng và phát triển 1 hệ thống chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối khăn hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình, cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Khăn spa giá rẻ chất lượng 
Khăn spa giá rẻ chất lượng

Các sản phẩm khăn của chúng tôi luôn được thiết kế trên chất liệu đạt tiêu chuẩn. Microfiber là loại chất liệu cao cấp, chuyên được sử dụng cho khách sạn 3 – 5 *. Microfiber mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, mềm mịn. Đặc biệt, độ thấm hút cao và khả năng dễ dàng làm sạch cũng là ưu điểm dễ nhận thấy của dạng chất liệu này. Hơn nữa, khăn Microfiber siêu bền, không bị bay lông gây kích ứng khó chịu cho khách hàng.

Khăn spa có đa dạng về màu sắc và kích cỡ. Trọng lượng khăn có thể thay đổi tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Công ty Protex Việt Nam nhận in thêu logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất. Bí quyết thành công của chúng tôi là luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0936 357 469

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các sản phẩm khăn của chúng tôi >> tại đây

Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *