Mua dép khách sạn chất lượng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mua dép khách sạn chất lượng

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ được các khách hàng tin tưởng mua dép khách sạn chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Mua dép khách sạn chất lượng

Công ty Protex Việt Nam là xưởng sản xuất dép khách sạn lớn hàng đầu miền Bắc nói chung. Chúng tôi hiện phân phối các loại dép đến với các khách sạn lớn nhỏ, từ 3 – 5* trên địa bàn cả nước. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được đánh giá tích cực từ phía quý khách hàng.

Mua dép khách sạn chất lượng
Mua dép khách sạn chất lượng

Chỉ duy nhất tạo Protex Việt Nam, chúng tôi có dây chuyền sản xuất dép hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm, xưởng sản xuất dép có khả năng sản xuất hàng trăm ngàn đôi dép khách sạn đạt chất lượng tốt. Trong mọi công đoạn, chúng tôi đều đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng. Giám sát trực tiếp là những người có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực may mặc cả trong và ngoài nước.

Protex có công nghệ hiện đại, có thể in thêu dập logo lên dép khách sạn.. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng có ấn tượng lâu hơn về khách sạn của bạn hơn.

Đặc biệt hơn nữa, Protex trực tiếp sản xuất và phân phối dép đến tận tay quý khách. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Hiện nay, chúng tôi đang tìm các đại lý phân phối dép khách sạn với chiết khấu cao. Với hy vọng mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Protex Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *