Nhà Máy Dép Khách Sạn

Đại Lý Dép Khách Sạn Hà Nội

Công ty Protex Việt Nam sở hữu nhà máy dép khách sạn lớn nhất Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp phụ kiện khách sạn, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín.

Nhà Máy Dép Khách Sạn

Dép khách sạn Protex được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao, dưới sự giám sát của chuyên gia. Sản phẩm của Protex làm ra đứng đầu về nhiều tiêu chí đánh giá. Nhà máy của Protex Việt Nam mỗi năm cho hàng nghìn sản phẩm chất lượng. Trong đó, dép khách sạn là một thành quả bán chạy nhất thị trường phụ kiện khách sạn.

Nhà Máy Dép Khách Sạn
Nhà Máy Dép Khách Sạn

Công ty Protex Việt Nam là đối tác của nhiều khách sạn lớn trong cả nước. Với mỗi đơn đặt hàng đại lý, chúng tôi đều có những chương trình giá tốt nhằm tri ân khách hàng. Sản phẩm dép khách sạn luôn đảm bảo về chất lượng, nguyên liệu bền đẹp, an toàn cho đôi chân.

Dép khách sạn không chỉ là vật dụng bình thường, nó còn là phong cách để nhận biết từng khách sạn. Vì thế, Protex Việt Nam cung cấp sản phẩm chất lượng ưu tú nhất. Kết hợp với dịch vụ in thêu logo vào sản phẩm, dép khách sạn sẽ có sự cao cấp và tinh tế hơn.

Protex có nhà máy cung ứng lâu năm, đảm bảo rằng mọi thứ sẽ hoàn hảo nhất khi đối tác liên hệ đặt hàng. Có rất nhiều khách sạn đã chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Dép khách sạn tại Hà Nội, mang lại cho đôi chân phút giây thư giãn tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *