Phân phối áo choàng tắm khách sạn cao cấp chất lượng tại Hà Nội

Phân phối áo choàng tắm khách sạn cao cấp

Hiện nay, công ty khăn Protex Việt Nam là địa chỉ phân phối áo choàng tắm khách sạn cao cấp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Phân phối áo choàng tắm khách sạn cao cấp

Công ty Protex Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dành cho khách sạn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng.

Phân phối áo choàng tắm khách sạn cao cấp
Phân phối áo choàng tắm khách sạn cao cấp
  • Áo choàng tắm được làm từ chất liệu cotton. Đây là chất liệu cao cấp, chuyên được sử dụng cho các khách sạn cao cấp. Cotton có ưu điểm thấm hút tốt, mềm mại, không ra lông gây khó chịu cho người sử dụng.
  • Áo choàng có đai lưng giúp việc mặc áo được nhanh chóng thuận tiện hơn.
  • Áo có màu trắng là chủ đạo. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể nhuộm màu áo theo yêu cầu của bạn.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm sẽ giúp may được những chiếc áo tốt nhất.

Công ty Protex Việt Nam là xưởng trực tiếp sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi đang hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Hàng ngàn tấn khăn được sản xuất mỗi năm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Với chất lượng sản phẩm của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> khăn khách sạn 

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *