Xưởng sản xuất dép khách sạn chất lượng giá tốt tại Hà Nội

Xưởng sản xuất dép trong nhà 

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất dép khách sạn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, hãy đến với công ty Protex Việt Nam của chúng tôi.

Xưởng sản xuất dép khách sạn

Xưởng sản xuất của chúng tôi có dây chuyền công nghệ hiện đại với hàng trăm máy móc. Đáp ứng nhu cầu sản xuất được hàng trăm ngàn đôi dép mỗi năm. Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình với công việc. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi đơn hàng một cách đúng thời hạn với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Xưởng sản xuất dép khách sạn 
Xưởng sản xuất dép khách sạn

Xưởng sản xuất được các đối tác đánh giá cao về việc sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu. Chất liệu vải, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, logo, kiểm định… tất cả đều được chúng tôi chú trọng trong từng khâu nhằm mang đến những đôi dép khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn từ 3 – 5 *.

Đặc biệt, Protex Việt Nam là xưởng trực tiếp sản xuất các sản phẩm cho khách sạn. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Công ty Protex Việt Nam đang muốn mở rộng thị trường. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa trong tương lai nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Số điện thoại đường dây nóng: 0982009389

Xem thêm >> dép khách sạn

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *