Xưởng sản xuất khăn tắm giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Xưởng sản xuất khăn tắm giá rẻ

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất khăn tắm giá rẻ chất lượng dành cho các spa, khách sạn, resort hàng đầu tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty Protex Việt Nam của chúng tôi.

Xưởng sản xuất khăn tắm giá rẻ

Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên sản xuất các loại khăn dành cho spa, khăn khách sạn cao cấp. Việc sản xuất khăn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.:

  • Chất liệu vải được lựa chọn và kiểm định một cách chặt chẽ
  • Dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức, có năng lực. Chúng tôi luôn hết mình trong công việc để hoàn thành tốt nhất công việc và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất các loại khăn tắm. Vì vậy, giá thành sản phẩm chắc chắn là mức giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất.
Xưởng sản xuất khăn tắm giá rẻ
Xưởng sản xuất khăn tắm giá rẻ

Các sản phẩm của chúng tôi khi đến với thị trường luôn được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Các đối tác lớn của chúng tôi hiện nay là các khách sạn lớn, các chuỗi spa và chuỗi cắt tóc hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Công ty cũng đang có kế hoạch xuất khẩu khăn ra thị trường quốc tế. Công ty tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng mang tầm vóc Việt.

Protex Việt Nam – tự hào thương hiệu Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm các sản phẩm >> khăn microfiber

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *