Chất Liệu Làm Dép Khách Sạn

Chất Liệu Làm Dép Khách Sạn

Dép khách sạn là một vật phẩm không thể thiếu trong các spa, khách sạn từ 3 – 5*, homestay du lịch,… Nhiều đối tác đặt hàng suy nghĩ rằng chất liệu làm dép khách sạn thế nào thì đem lại sự thoải mái nhất. Công ty Protex Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn.

Chất Liệu Làm Dép Khách Sạn

Protex Việt Nam sản xuất hàng nghìn đôi dép khách sạn mỗi năm. Chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời dành cho những đối tác lớn trên cả nước. Vì vậy, Protex có đủ kinh nghiệm để chia sẻ về chất liệu của dép khách sạn.

Chất Liệu Làm Dép Khách Sạn
Chất Liệu Làm Dép Khách Sạn

Dép khách sạn Protex được làm từ sợi bông tự nhiên hoặc cotton nguyên chất. Hai chất liệu này là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm phụ kiện khách sạn. Bởi chúng tạo được sự êm ái và mềm mại cần thiết, tạo sự thư giãn cho người dùng.

Đặc biệt, nguyên liệu Protex sử dụng đều thân thiện với môi trường, an toàn cho da. Hơn thế nữa, thiết kế dép khách sạn còn giúp nâng đỡ đôi chân, loại bỏ các vấn đề về xương khớp.
Protex Việt Nam nhận in hình logo của hệ thống khách sạn đang hợp tác. Điều này giúp quảng bá được thương hiệu của khách sạn. Đồng thời giúp mọi khách hàng của bạn lưu lại được những dấu ấn tốt đẹp nhất từ hệ thống khách sạn của mình.
Protex sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tin mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Hotline: 0982009389/ 0995008899
Xem thêm >> Dép khách sạn
Protex Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *