Chuyên sản xuất dép khách sạn chất lượng tại Hà Nội

Chuyên sản xuất dép khách sạn

Công ty Protex Việt Nam được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất dép khách sạn chất lượng tiêu chuẩn 3-5* và được các khách hàng khen ngợi.

Chuyên sản xuất dép khách sạn

Dép khách sạn là một vật dụng không thể thiếu cho mỗi khách sạn. Vì nó có ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái của quý khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Chuyên sản xuất dép khách sạn
Chuyên sản xuất dép khách sạn

Lựa chọn sản phẩm dép khách sạn, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là sự mềm mại và mịn màng, thấm hút tốt. Để đạt được điều này, dép khách sạn cần được làm từ chất liệu cao cấp. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong ngành sản xuất và phân phối giày dép. Công ty Protex việt Nam tự tin là xưởng sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn cho ngành dép trong nước và có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối dép cho hàng trăm khách sạn từ 3-5* trên địa bàn cả nước. Trong tương lai, Protex muốn mang những sản phẩm của mình đi xa hơn nữa. Chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi đối tác.

Đặc biệt, là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối dép. Nên chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Thêm vào đó, Protex cũng đang tìm các đại lý để có phân phối các sản phẩm đến với quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Protex Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho mọi người.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *