Phân phối dép khách sạn cao cấp chuyên nghiệp Hà Nội

Phân phối dép khách sạn 

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên phân phối dép khách sạn Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp dành cho các nhà nghỉ, khách sạn trên cả nước.

Phân phối dép khách sạn Hà Nội

Trên thị trường hiện nay không có nhiều xưởng sản xuất dép khách sạn. Vì dây chuyền sản xuất dép là dây chuyền hiện đại, rất khó có thể sản xuất được ở Việt Nam. Đa số các địa chỉ phân phối dép hiện nay đều là công ty thương mại, không phải là xưởng trực tiếp sản xuất như công ty Protex Việt Nam của chúng tôi.

Phân phối dép khách sạn 
Phân phối dép khách sạn

Protex đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các loại dép đến với quý khách trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để có thể sản xuất được những đôi dép chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn của các khách sạn từ 3 – 5 *.

Dép khách sạn Protex được làm từ những nguyên liệu cao cấp, có độ thấm hút cực tốt và mềm mại. Đế dép được làm từ chất liệu chống trơn trượt. Tránh tối đa sự nguy hiểm đối với người sử dụng.

Chúng tôi nhận in thêu logo lên dép khách sạn cho bạn. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt về khách sạn của bạn hơn.

Protex Việt Nam là địa chỉ phân phối dép lớn nhất hiện nay. Chúng tôi có thể đảm bảo về giá cả và chất lượng sản phẩm dành cho bạn.

Chúng tôi gửi lời tri ân đến quý khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã đi qua.

Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Công ty Protex Việt Nam – nâng tầm thương hiệu Việt.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *