Dép bông khách sạn – sản phẩm của công ty Protex Việt Nam

Dép Khách Sạn Giá Tốt Hà Nội

Hiện nay, công ty khăn Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm khách sạn, đặc biệt là dép bông khách sạn.

Dép bông khách sạn

Dép bông được sản xuất bằng chất liệu cotton, đế dép làm bằng cao su tự nhiên. Chúng tôi thiết kế dép bông sao cho mọi kích cỡ chân đều có thể đi được.

Dép bông khách sạn
Dép bông khách sạn

Dép có màu trắng là chủ đạo tạo cảm giác sang trọng, lịch sự.

Công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm dành cho khách sạn. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức, có kinh nghiệm. Chính sách của công ty là bám sát thị trường, luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Những ý kiến của bạn chính là động lực giúp chúng tôi có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi cũng đang hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Hàng ngàn tấn khăn mỗi năm được sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước. Chúng tôi cũng đang hợp tác với những đối tác lớn trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…. Công ty đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm để mang thương hiệu Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng. Số điện thoại đường dây nóng: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Công ty Protex Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *