Khăn tắm Microfiber cao cấp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Khăn tắm Microfiber cao cấp

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các loại khăn tắm Microfiber cao cấp chất lượng cho các spa, khách sạn.

Khăn tắm Microfiber cao cấp

Microfiber là chất liệu cao cấp, chuyên được sử dụng cho các khách sạn từ 3 – 5 *. Khăn Microfiber có ưu điểm mềm mại, không bị bay xù lông. Đặc biệt độ thấm hút cao cũng là ưu điểm khiến mọi người ưa chuộng sử dụng khăn tắm Microfiber.

Khăn tắm Microfiber cao cấp
Khăn tắm Microfiber cao cấp

Khăn tắm Microfiber có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể thay đổi kích thước sản phẩm cho bạn. Công ty khăn Protex Việt Nam cũng nhận in thêu logo lên khăn với số lượng khăn tối thiểu thấp nhất. Việc in logo lên khăn sẽ giúp khách hàng khi đến với khách sạn của bạn có thêm ấn tượng.

Công ty Protex Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm khăn khách sạn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với mức chi phí thấp nhất. Đây là lời hứa, lời tri ân của chúng tôi dành cho các khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã đi.

Công ty đang có kế hoạch hợp tác với nhiều đối tác lớn tại miền Bắc và trên cả nước. Protex Việt Nam tự tin với chất lượng sản phẩm của mình.

Protex Việt Nam – tự hào thương hiệu Việt.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Khăn tắm khách sạn

Protex Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn trên mọi con đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *