Khăn spa Protex – sản phẩm mang tầm thương hiệu Việt

Khăn spa Protex

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các loại khăn spa chất lượng giá rẻ dành cho các spa, trung tâm làm đẹp tại Hà Nội.

Khăn spa Protex

Khăn spa được làm từ 100 % chất liệu Microfiber. Đây là dạng chất liệu cao cấp, chuyên được sử dụng trong các spa, khách sạn theo tiêu chuẩn 3 – 5*. Khăn spa của chúng tôi có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: xanh, đỏ, trắng, vàng, xám…

Khăn spa Protex
Khăn spa Protex

Khăn spa là sản phẩm chất lượng của công ty Protex Việt Nam. Khăn có kích thước tiêu chuẩn khách sạn từ 3 – 5 *.

Protex Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại khăn hàng đầu hiện nay. Vì vậy, giá thành của sản phẩm chắc chắn là mức giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và tinh thần làm việc, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty khăn Protex Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0981 281 553.

Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào website Protex.vn  để biết thêm chi tiết. Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm chất lượng dành cho bạn >> tại đây

Protex Việt Nam – tự hào thương hiệu Việt – đẳng cấp quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *