Khăn tắm dành cho khách sạn cao cấp chất lượng tại Hà Nội

Khăn tắm dành cho khách sạn cao cấp

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các loại khăn tắm dành cho khách sạn cao cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Khăn tắm dành cho khách sạn cao cấp

Khăn tắm là vật dụng cần thiết đối với các khách sạn. Một chiếc khăn tắm cao cấp, chất lượng  vừa thể hiện được sự chu đáo, cao cấp, sang trọng của khách sạn. Công ty khăn Protex Việt Nam hân hạnh mang đến những chiếc khăn tắm chất lượng nhất.

  • Khăn được làm từ chất liệu Microfiber. Đây là dạng chất liệu chuyên dụng cho các khách sạn.
  • Khăn có ưu điểm là tuyệt đối mềm mại, độ thấm hút tốt. Không gây kích ứng cũng như khó chịu đối với khách hàng. Khăn cũng không bi bai, xù lông, dễ dàng trong quá trình làm sạch.
  • Khăn khách sạn được dệt in logo nổi tạo sự sang trọng, cao cấp cho khách sạn.
Khăn tắm dành cho khách sạn cao cấp
Khăn tắm dành cho khách sạn cao cấp

Chúng tôi có nhiều chính sách bám sát thị trường, chăm sóc mọi khách hàng. Khi đến với công ty Protex Việt Nam, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất.

  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn. Các khách hàng – những người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm đều đánh giá cao sản phẩm của công ty. Sản phẩm khăn được kiểm định chất lượng từ Cục Kiểm Định Việt Nam.
  • Công ty Protex chính là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo về giá thành sản phẩm. Giá thành sẽ là mức giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất. Đây là lời hứa đảm bảo của chúng tôi.

Công ty luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của các khách hàng. Đó chính là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi có thể phát triển hơn nữa.

Nếu có nhu cầu đặt hàng, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline của chúng tôi. Số điện thoại:

Liên hệ: Mr Hà

Điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm chi tiết sản phẩm >> Khăn tắm dành cho khách sạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *