Phân phối dép khách sạn giá tốt chất lượng tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất dép khách sạn

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam chính là địa chỉ vừa sản xuất, vừa phân phối dép khách sạn giá tốt, đảm bảo chất lượng đến với mọi người.

Phân phối dép khách sạn

Công ty Protex từ một xưởng sản xuất gia truyền. Qua quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được đánh giá tích cực từ phía quý khách hàng.

Phân phối dép khách sạn
Phân phối dép khách sạn

Hiện nay, Protex Việt Nam là đơn vị hợp tác của nhiều khách sạn lớn trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối dép cho hàng trăm khách sạn từ 3 – 5 *. Trong tương lai, Protex muốn xuất khẩu sản phẩm dép khách sạn đến với các thị trường hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự tin thương hiệu Việt sẽ đứng ngang với các cường quốc dệt may thế giới.

Công ty đang tìm các đối tác để phân phối dép chất lượng đến rộng rãi hơn các khách sạn trên cả nước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi gửi lời tri ân đến khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Protex luôn cố gắng hoàn thiện từng sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây là lời cam đoan mà chúng tôi dành cho bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> các vật dụng khách sạn

Protex Việt Nam – đồng hành cùng thương hiệu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *