Sản xuất dép bông nhà nghỉ chất lượng tại Hà Nội

Sản xuất dép bông nhà nghỉ

Hiện nay, công ty Protex Việt Nam là địa chỉ sản xuất dép bông nhà nghỉ chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất tại Hà Nội.

Sản xuất dép bông nhà nghỉ

Việc sản xuất dép bông là điều không hề đơn giản vì cần có nhà xưởng với những trang thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến. Vì cậy, Protex Việt Nam tự tin là 1 trong những cơ sở sản xuất dép bông hàng đầu hiện nay.

Sản xuất dép bông nhà nghỉ
Sản xuất dép bông nhà nghỉ

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi có thể đáp ứng cho việc sản xuất hàng trăm ngàn đôi dép mỗi năm. Công nghệ chuyển giao từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới giúp tạo được những sản phẩm tuyệt vời nhất. Những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dệt may là những người trực tiếp giám sát từng công đoạn sản xuất.

Chất liệu dép là những chất liệu được nghiên cứu và chọn lọc kĩ càng. Sao cho người sử dụng có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt hơn hết, chúng tôi nhận in thêu logo lên dép. Đây là điểm đặc biệt mà ít có cơ sở nào có thể làm được như Protex.

Chúng tôi đảm bảo dép bông Protex là loại dép chất lượng với giá thành tốt nhất. Công ty đang tìm kiếm đại lý. Những người đồng hành và cùng chúng tôi đi trên con đường thành công. Đặc biệt mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông cho khách sạn

Protex Việt Nam – công ty chuyên sản xuất đồ dùng khách sạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *