Sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ

Hiện nay, công ty khăn Protex Việt nam đang được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.

Sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ

Khăn tắm khách sạn là sản phẩm đặc biệt cao cấp của công ty Protex. Khăn được sản xuất bằng chất liệu cotton cao cấp. Đây là dạng chất liệu chuyên được sử dụng cho các khách sạn từ 3 – 5 *. Cotton có ưu điểm cực kì mềm mại, thấm hút và bền gấp hơn 20 lần so với các loại chất liệu khác.

Sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ
Sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ

Công ty Protex Việt nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại khăn khách sạn cao cấp. Chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Giá sản phẩm khăn khách sạn của chúng tôi đảm bảo là mức giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn có thể in dập logo lên khăn khách sạn. Điều này giúp lưu lại ấn tượng cho khách hàng khi đến với khách sạn.

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế. Khách hàng của chúng tôi là các khách sạn, các chuỗi spa, cắt tóc lớn trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách của công ty là luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi luôn cố gắng và có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0982009389/ 0995008899

Hoặc bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm >> khăn khách sạn

Công ty khăn Protex Việt nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *