Tìm đại lý dép khách sạn – công ty Protex Việt Nam

Dép Khách Sạn Chất Lượng

Công ty Protex Việt Nam đang tìm đại lý dép khách sạn để cùng hợp tác và phân phối các sản phẩm dép dành cho khách sạn chất lượng tại Hà Nội.

Tìm đại lý dép khách sạn

Hiện nay có quá nhiều khách sạn trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy không phải khách sạn nào cũng có dép khách sạn với logo của khách sạn in trên dép. Điều này thực sự là một điều chưa tốt đối với dịch vụ của khách sạn.

Tìm đại lý dép khách sạn 
Tìm đại lý dép khách sạn

Vì vậy, công ty Protex Việt Nam không những là nhà sản xuất mà chúng tôi còn trực tiếp phân phối các sản phẩm dép khách sạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp. Hàng năm, chúng tôi cung cấp hàng chục ngàn đôi dép khách sạn cho các đối tác. Chúng tôi cũng hỗ trợ in thêu dập lô gô khách sạn lên dép để giúp lưu lại ấn tượng dành cho quý khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi cũng tìm kiếm đối tác để trở thành đại lý của Protex để cùng hợp tác và phát triển. Công ty hy vọng mang những sản phẩm chất lượng đến với quý khách hàng. Đây chính là cách để chúng tôi gửi lời tri ân đến quý khách. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính những lời góp ý của bạn là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0982009389/ 0995008899

Xem thêm >> Dép bông khách sạn

Protex Việt Nam – Đồng hành cùng thành công của bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *